0948534005 c0hoamai.bacquang@hagiang.edu.vn
Chuyên Môn

Sáng ngày 20/10/2023 Đồng chí Vũ Trọng Hiền trưởng phòng QLCL, Phó trưởng đoàn công tác chủ trì buổi làm việc

Đăng ngày: 22/10/2023

🌿🌿🌿Ngày 20/10, Đoàn công tác đánh giá ngoài của SGD&ĐT tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với trường MN Hoa Mai huyện Bắc Quang về kiểm tra công nhận lại trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

🌷🌷🌷 Đồng chí Vũ Trọng Hiền trưởng phòng QLCL, phó trưởng đoàn công tác chủ trì buổi làm việc. Cùng các đồng chí thành viên trong đoàn .

🍀🍀🍀Dự buổi làm việc có Đồng chí: Vũ Hùng Dũng: Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang .

+ Đồng chí Nguyễn Trung Thành: Phó chủ tịch, UBND thị trấn Việt Quang; Chuyên viên phụ trách cấp học MN, Chuyện viên phụ trách kiểm định chất lượng của PGD&ĐT huyện Bắc Quang.

☘️☘️☘️ Qua buổi làm việc đoàn ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của HĐ tự đánh giá của nhà trường, luôn giữ gìn tôn tạo CSVC, và xây dựng cảnh quan môi trường “ Sáng- Xanh- Sạch- Đẹp- An toàn, thân thiện “ sau 5 năm được công nhận.

🌺🌺🌺 Đoàn kiểm tra mong muốn nhà trường phát huy tốt vai trò trách nhiệm của HĐTĐG và lưu trữ hồ sơ minh chứng đầy đủ, phục vụ cho các năm tiếp theo.

🌿🌿🌿 Dưới đây là buổi làm việc của đoàn đồng thời đoàn thăm quan thực tế tại các phòng chức năng và phòng học của nhà trường ./.